10.797222346,106.677222250

Chữ ký số

Chữ ký số
Chữ ký số Viettel

Dịch vụ chứng thực số (CTS) Viettel-CA hay còn gọi là Chữ ký số Viettel là dịch vụ cung cấp chứng thư số để khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có thể sử dụng để giao dịch điện tử.

Cập nhật Chương trình khuyến mãi Chữ ký số

Chữ ký số Viettel-CA được cung cấp bởi Tập đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội, chữ ký số Viettel hỗ trợ khách hàng khai thuế nhanh chóng, bảo mật, tiện dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chính sách chiết khấu của chữ ký số Viettel vô cùng hấp dẫn. Có thể coi chữ ký số viettel là lựa chọn không thể bỏ lỡ khi chúng ta có ý định tìm một nhà cung cấp chữ ký số để khai thuế.

Giải pháp Chữ ký số từ xa Viettel-CA Cloud không cần thiết bị

Chữ ký số đám mây (cloud-based digital signature), hoặc Chữ ký từ xa (Remote signature), là một thế hệ chữ ký số mới có thể hoạt động trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và web – và đáp ứng mức độ tuân thủ và đảm bảo cao nhất cho xác thực người ký. Mỗi người ký được cấp ID số dựa trên chứng thư số cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ tin cậy (TSP). Khi ký số một tài liệu, ID người dùng được sử dụng với mã PIN cá nhân và các bước xác minh khác để chứng minh danh tính của người ký.

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ LỖI CHỨNG THƯ SỐ CHƯA ĐƯỢC ĐĂNG KÝ VỚI CƠ QUAN THUẾ

Khi bạn mua Chữ ký số mới hoặc mới gia hạn Chữ ký số. Công việc tiếp theo là phải cập nhật lại thông tin Chữ ký số trên trang thuedientu.gdt.gov.vn thì mới có thể khai và nộp thuê được. Sau đây là 2 bước đơn giản hướng dẫn bạn cập nhật thông tin Chữ ký số (Viettel-CA)

Hướng dẫn cập nhật Chữ ký số Viettel trên Hệ thống Bảo hiểm Xã hội

Muốn kê khai Bảo hiểm xã hội trên hệ thống http://kekhai.baohiemxahoi.gov.vn, bạn cần phải cập nhật thông tin Chữ ký số Viettel để ký và gửi tờ khai online. Chỉ với 4 bước bạn đã dễ dàng hoàn thành việc này

Viettel tự hào là nhà cung cấp chứng thực chữ ký số (Viettel-ca), hoá đơn điện tử lớn nhất Việt nam. Sản phẩm gồm: Chữ ký số cho cá nhân; chữ ký số cho tổ chức, doanh nghiệp; chữ ký số server, chữ ký số mềm HSM; hoá đơn điện tử

Chữ ký số viettel, chu ky so viettel, hoa don dien tu viettel, hoá đơn điện tử viettel

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0983050909