10.797222346,106.677222250

Di Động Trả Sau

Di Động Trả Sau
CÁC GÓI CƯỚC DI DỘNG TRẢ SAU VIETTEL

Dịch vụ di động trả sau là dịch vụ di động mà khách hàng được thanh toán cước vào cuối tháng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DI ĐỘNG TRẢ SAU VIETTEL

Nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ di động trả sau tốt nhất, trong năm 2020, Viettel đã ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn, tiết kiệm và đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. Điểm đáng chú ý của hệ gói cước mới này là tính trọn gói và tiết kiệm chi phí.

CTKM DI ĐỘNG TRẢ SAU VIETTEL V200

Gói cước di động trả sau Viettel V200 áp dụng cho thuê bao di động trả trước kích hoạt trước ngày 16/11/2018 chuyển đổi sang trả sau. Chỉ với 200.000đ/tháng, được miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng, 200 phút ngoại mạng, 2GB tốc độ cao/ngày (hết 2GB ngừng truy cập).

COLLECT CALL - NGƯỜI NGHE TRẢ TIỀN

Dịch vụ Collect Call (Tên tiếng Việt: Người nghe trả tiền) là dịch vụ cho phép thuê bao di động Viettel hết tiền trong tài khoản hoặc không muốn trả phí cho dịch vụ thoại vẫn có thể thực hiện gọi tới một số điện thoại khác. Trong đó, thuê bao nhận cuộc gọi sẽ trả tiền hộ thuê bao thực hiện cuộc gọi.

HƯỚNG DẪN TRA CỨU CƯỚC THUÊ BAO DI DỘNG TRẢ SAU VIETTEL

Hiện nay số lượng khách hàng sử dụng di dộng trả sau Viettel rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cước các tháng trong quá khứ, cước tháng hiện tại, cước chưa thanh toán, cước thanh toán dư...

Internet, Truyền hình, Di động, Chữ ký số, Hoá đơn điện tử, Dịch vụ giải pháp doanh nghiệp ... Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác mọi Dịch vụ, Chương Trình Khuyến mại của Viettel

Sim số đẹp giá rẻ

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0983050909