10.797222346,106.677222250

Giải pháp doanh nghiệp

Giải pháp doanh nghiệp
Chữ ký số Viettel

Dịch vụ chứng thực số (CTS) Viettel-CA hay còn gọi là Chữ ký số Viettel là dịch vụ cung cấp chứng thư số để khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có thể sử dụng để giao dịch điện tử.

Cập nhật Chương trình khuyến mãi Chữ ký số

Chữ ký số Viettel-CA được cung cấp bởi Tập đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội, chữ ký số Viettel hỗ trợ khách hàng khai thuế nhanh chóng, bảo mật, tiện dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chính sách chiết khấu của chữ ký số Viettel vô cùng hấp dẫn. Có thể coi chữ ký số viettel là lựa chọn không thể bỏ lỡ khi chúng ta có ý định tìm một nhà cung cấp chữ ký số để khai thuế.

Giải pháp Chữ ký số từ xa Viettel-CA Cloud không cần thiết bị

Chữ ký số đám mây (cloud-based digital signature), hoặc Chữ ký từ xa (Remote signature), là một thế hệ chữ ký số mới có thể hoạt động trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và web – và đáp ứng mức độ tuân thủ và đảm bảo cao nhất cho xác thực người ký. Mỗi người ký được cấp ID số dựa trên chứng thư số cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ tin cậy (TSP). Khi ký số một tài liệu, ID người dùng được sử dụng với mã PIN cá nhân và các bước xác minh khác để chứng minh danh tính của người ký.

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ LỖI CHỨNG THƯ SỐ CHƯA ĐƯỢC ĐĂNG KÝ VỚI CƠ QUAN THUẾ

Khi bạn mua Chữ ký số mới hoặc mới gia hạn Chữ ký số. Công việc tiếp theo là phải cập nhật lại thông tin Chữ ký số trên trang thuedientu.gdt.gov.vn thì mới có thể khai và nộp thuê được. Sau đây là 2 bước đơn giản hướng dẫn bạn cập nhật thông tin Chữ ký số (Viettel-CA)

Hướng dẫn cập nhật Chữ ký số Viettel trên Hệ thống Bảo hiểm Xã hội

Muốn kê khai Bảo hiểm xã hội trên hệ thống http://kekhai.baohiemxahoi.gov.vn, bạn cần phải cập nhật thông tin Chữ ký số Viettel để ký và gửi tờ khai online. Chỉ với 4 bước bạn đã dễ dàng hoàn thành việc này

BẢNG GIÁ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel - SInvoice cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký số, có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT!

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ

- Hoá đơn điện tử là gì? - Hóa đơn điện tử có liên không? - Tính pháp lý của hóa đơn điện tử? - Doanh nghiệp (bên bán) cần thực hiện các thủ tục gì để phát hành HĐĐT?

HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH GỬI HÓA ĐƠN CHO NGƯỜI MUA TRÊN HỆ THỐNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Sau khi đưa hoá đơn điện tử vào sử dụng, người dùng cần vào hệ thống quản lý hoá đơn và cấu hình gửi hoá đơn cho người mua thì mới có thể gửi email hoá đơn đã phát hành trực tiếp từ hệ thống hoá đơn điện tử cho khách hàng được

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT CHỨNG THƯ SỐ KÝ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ

Để ký và phát hành hoá đơn điện tử cho khách hàng, người dùng cần cập nhật chứng thư số ( chữ ký số) trên hệ thống quản lý hoá đơn điện tử

DMS.LITE – Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp

DMS.LITE - Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp là hệ thống quản lý phân phối cho khách hàng đại trà, cho các Doanh nghiệp từ trụ sở Công ty đến các Giám sát, các nhân viên bán hàng trên thị trường có sử dụng Smartphone, Tablet kết nối 3G, 4G và tích hợp bản đồ số Viettel và Google map.

Shop.ONE – Quản lý bán hàng và Chăm sóc khách hàng

Shop.ONE là công cụ hỗ trợ nhu cầu Quản lý Bán hàng, Quản lý Kho hàng, Thu chi và Chăm sóc khách hàng qua SMS Brandname của các cửa hàng Bán lẻ – Hộ kinh doanh.

Voffice- Văn phòng điện tử thông minh

VOFFICE là hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp điện tử dành cho các khách hàng là cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng trên đa nền tảng (Website, Smartphone, Tablet, Ipad) với mục tiêu tin học hóa quá trình xử lý văn bản và giao việc hướng đến văn phòng điện tử không giấy tờ

SMS Brandname - Dịch vụ tin nhắn thương hiệu

SMS Brandname là một công cụ truyền thông, quảng cáo hướng đến khách hàng thông qua tin nhắn, ở đó Thương Hiệu của công ty/nhãn hàng/sản phẩm sẽ hiện ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho những con số khô khan và thiếu thiện cảm

Tem điện tử (E-safe)

Tem điện tử E-Safe là loại tem áp dụng công nghệ mã số bí mật và hệ thống nhắn tin xác thực hàng chính hãng, khách hàng chỉ cần cào lấy mã số trên tem và nhắn tin theo cú pháp để tra cứu nguồn gốc sản phẩm.

Sản Phẩm Doanh Nghiệp

chữ ký số viettel

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0983050909