10.797222346,106.677222250

Internet Home Wifi

Internet Home Wifi
13/08/2020 - 12:08:11 AM | 432

 

1. Home Wifi là gì?

- Home Wifi về cơ bản là một hệ thống mạng Wifi diện rộng, là tập hợp bởi các thiết bị phát sóng Wifi (có thể là bộ phát sóng access point hay bộ định tuyến router) hoạt động chung với nhau một cách thống nhất. Tín hiệu của Home Wifi có thể trải trong quy mô rộng lớn, khi mà bộ phát sóng hay bộ kích sóng Wifi không đáp ứng được.

- Hiểu một cách hết sức đơn giản, Home Wifi chính là một hệ thống wifi, trong đó các thiết bị wifi được kết nối với nhau dưới dạng mạng lưới.

- Khi bạn sử dụng Home Wifi thì tín hiệu Wifi trong phòng ngủ, phòng tắm, ngoài sân, giữa các tầng hay các vị trí khác đều như nhau, mọi hoạt động truy cập mạng vẫn bình thường và chỉ cần kết nối một lần, điều mà mạng wifi bình thường không làm được.

 

2. Tại sao phải sử dụng hệ thống Home wifi?

Có nên sử dụng hệ thống Home wifi trong đời sống hiện nay?

Thực sự chúng có cần thiết?

Để biết vì sao nên dùng hệ thống Home wifi thì hãy đến với những lý do dưới đây:

- Vì Home wifi giúp cải thiện việc kết nối wifi tối ưu nhất. Đặc biệt là những khu trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn, những hộ gia đình nhà nhiều tầng, Resort, hệ thống Home Stay, biệt thự rộng lớn, quán Cafe, Spa, những nơi có không gian rộng và rất nhiều thiết bị di động truy cập mạng... rất cần thiết để cung cấp 1 mạng wifi ổn định xuyên suốt và độ bao phủ cao.

- Sử dụng hệ thống này sẽ giúp giảm tối đa chi phí thi công lắp đặt. Người sử dụng chỉ cần mua thêm một thiết bị và lắp đặt trong vùng mà muốn được phủ sóng. Không cần phải rườm rà như đặt thêm các router wifi và kéo dây mạng để thiết lập cấu hình hoặc sử dụng bộ lặp như trước nữa.

- Đây là một công nghệ mới có tính bảo mật cao. Việc kết nối mạng được tăng cường tính bảo mật sẽ giúp người sử dụng an toàn hơn và không bị mất mát hay bị ăn cắp  thông tin.

- Kết nối đồng nhất và xuyên suốt sẽ không hề gặp bất cứ sự cố gì trong quá trình sử dụng wifi, chắc chắn không bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng vì các điểm phát sóng sẽ bổ sung cho nhau nếu có vấn đề ở các điểm kích sóng.

- Vì là công nghệ hiện đại tiên tiến nên không cần phải đi dây qua các điểm truy cập. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

- Phạm phủ sóng wifi cực kỳ rộng, có thể lên đến hàng ngàn km, đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều người sử dụng hệ thống Home wifi nhiều hơn.

- Dễ dàng để quản lý hệ thống thông qua cài đặt để có thể chỉ định điểm phát hay cài đặt wifi Marketing một cách dễ dàng.

=> Với những lý do trên cũng đủ để cho các bạn hiểu được vì sao nên sử dụng hệ thống Home wifi trong lúc này đúng không nào. Chúng rất quan trọng và có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 

3. Các gói cước Home wifi Viettel:

 

 

 * Phí lắp đặt:

1. Trường hợp khách hàng đóng cước hàng tháng:

    - Gói SuperNet 2, phí lắp đặt: 600.000Đ

    - SuperNet 3 phí lắp đặt:  500.000Đ

    - Các gói SuperNet 4, SuperNet 5 phí lắp đặt: 250.000Đ.

 2. Trường hợp khách hàng đóng cước trước 6 tháng:

    - Gói SuperNet 2 phí lắp đặt giảm còn 300.000Đ

    - Gói SuperNet 3 phí lắp đặt giảm còn: 200.000Đ

    - Gói SuperNet 4,5: miễn phí lắp đặt, tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

3. Trường hợp khách hàng đóng cước trước 12 tháng:

    Miễn phí lắp đặt, tặng thêm 2 tháng cước sử dụng.

4. Trường hợp khách hàng đóng cước trước 18 tháng:

    Miễn phí lắp đặt, tặng thêm 3 tháng cước sử dụng.

- Home Wifi về cơ bản là một hệ thống mạng Wifi diện rộng, là tập hợp bởi các thiết bị phát sóng Wifi (có thể là bộ phát sóng access point hay bộ định tuyến router) hoạt động chung với nhau một cách thống nhất. Tín hiệu của Home Wifi có thể trải trong quy mô rộng lớn, khi mà bộ phát sóng hay bộ kích sóng Wifi không đáp ứng được. - Hiểu một cách hết sức đơn giản, Home Wifi chính là một hệ thống wifi, trong đó các thiết bị wifi được kết nối với nhau dưới dạng mạng lưới. - Khi bạn sử dụng Home Wifi thì tín hiệu Wifi trong phòng ngủ, phòng tắm, ngoài sân, giữa các tầng hay các vị trí khác đều như nhau, mọi hoạt động truy cập mạng vẫn bình thường và chỉ cần kết nối một lần, điều mà mạng wifi bình thường không làm được.

Lắp đặt internet cáp quang viettel, Lap dat internet cap quang viettel

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0983050909