10.797222346,106.677222250

Viễn Thông

Viễn Thông
Chương trình khuyến mãi Internet Cáp quang Viettel

Dịch vụ Internet Cáp quang Viettel FTTH (Fiber-To-The-Home) là dịch vụ hiện đại nhất giúp truy cập Internet tốc độ cao dựa trên nền tảng công nghệ cáp quang.

Truyền hình số tương tác

Dịch vụ Truyền số 2 chiều (hay còn gọi là Truyền hình số tương tác) cung cấp dịch vụ xem truyền hình số chất lượng cao, hoạt động theo nguyên lý truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua hạ tầng cáp quang của Viettel đến thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình và đầu giải mã tín hiệu (Settop Box)và tới Tivi của khách hàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm thế giới giải trí phong phú.

Combo Internet + Truyền hình

Gói cước Combo internet truyền hình 2 trong 1 là sự kết hợp hoàn hảo, tổng hòa ưu điểm vượt trội của cả 2 dịch vụ trên một đường dây cáp quang Viettel. Đáp ứng nhu cầu xem truyền hình thông minh thế hệ mới, Viettel đã phát triển dòng truyền hình cáp thông minh thế hệ mới. Khi khách hàng có nhu cầu lắp COMBO internet và truyền hình Viettel sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất.

Leasedline Internet

Leasedline Internet là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng.

Kênh thuê riêng

Dịch vụ Kênh thuê riêng là dịch vụ cung cấp đường kết nối vật lý dành riêng cho khách hàng sử dụng cáp quang để truyền thông tin giữa các điểm cố định trong nước theo phương thức kết nối điểm – điểm. Khách hàng sẽ không bị chia sẻ băng thông tại mọi thời điểm.

Internet Home Wifi

Home Wifi về cơ bản là một hệ thống mạng Wifi diện rộng, là tập hợp bởi các thiết bị phát sóng Wifi (có thể là bộ phát sóng access point hay bộ định tuyến router) hoạt động chung với nhau một cách thống nhất. Tín hiệu của Home Wifi có thể trải trong quy mô rộng lớn, khi mà bộ phát sóng hay bộ kích sóng Wifi không đáp ứng được.

CÁC GÓI CƯỚC DI DỘNG TRẢ SAU VIETTEL

Dịch vụ di động trả sau là dịch vụ di động mà khách hàng được thanh toán cước vào cuối tháng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DI ĐỘNG TRẢ SAU VIETTEL

Nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ di động trả sau tốt nhất, trong năm 2020, Viettel đã ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn, tiết kiệm và đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. Điểm đáng chú ý của hệ gói cước mới này là tính trọn gói và tiết kiệm chi phí.

CTKM DI ĐỘNG TRẢ SAU VIETTEL V200

Gói cước di động trả sau Viettel V200 áp dụng cho thuê bao di động trả trước kích hoạt trước ngày 16/11/2018 chuyển đổi sang trả sau. Chỉ với 200.000đ/tháng, được miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng, 200 phút ngoại mạng, 2GB tốc độ cao/ngày (hết 2GB ngừng truy cập).

COLLECT CALL - NGƯỜI NGHE TRẢ TIỀN

Dịch vụ Collect Call (Tên tiếng Việt: Người nghe trả tiền) là dịch vụ cho phép thuê bao di động Viettel hết tiền trong tài khoản hoặc không muốn trả phí cho dịch vụ thoại vẫn có thể thực hiện gọi tới một số điện thoại khác. Trong đó, thuê bao nhận cuộc gọi sẽ trả tiền hộ thuê bao thực hiện cuộc gọi.

HƯỚNG DẪN TRA CỨU CƯỚC THUÊ BAO DI DỘNG TRẢ SAU VIETTEL

Hiện nay số lượng khách hàng sử dụng di dộng trả sau Viettel rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cước các tháng trong quá khứ, cước tháng hiện tại, cước chưa thanh toán, cước thanh toán dư...

CÁC GÓI CƯỚC DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC VIETTEL

Mỗi gói cước di động trả trước phù hợp với một đối tượng khách hàng. Hiểu rõ đặc điểm và ưu đãi của từng gói cước sẽ giúp khách hàng tối đa hoá lợi ích với chi phí tiết kiệm nhất

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC VIETTEL

Viettel ngày càng có nhiều gói cước, chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao di động trả trước, thuê bao di động trả sau, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với chi phí và mục đích sử dụng của mình

CÁC GÓI DATA DÀNH CHO DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC, DI ĐỘNG TRẢ SAU VIETTEL

Viettel ra mắt nhiều gói cước data 4G dành cho di động trả trước, di động trả sau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là danh sách một số gói cước mới ra mắt để bạn tham khảo và lựa chọn

Officewan – Mạng riêng ảo

Office Wan là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN: Virtual private network Layer 3) với mục đích truyền dữ liệu dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, trụ sở trên toàn quốc dựa trên hạ tầng MPLS/VPN (Multi-Protocol Label Switching/ Virtual Private Network) của Viettel.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI INTERNET CÁP QUANG, TRUYỀN HÌNH SỐ TẠI DỰ ÁN VINHOME GRAND PARK

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng viettel tại Vinhome Grand Park, hãy nhanh chóng liên hệ với Nhân viên Viettel để được tư vấn chọn gói cước và chương trình khuyến mãi phù hợp với nhu cầu, tránh lãng phí không cần thiết khi không chọn đúng gói cước.

internet viettel, wifi viettel, lắp đặt internet viettel, lap dat internet viettel, lắp mạng viettel, lap mang viettel

internet viettel, wifi viettel, lắp đặt internet viettel, lap dat internet viettel, lắp mạng viettel, lap mang viettel

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0983050909